Giới thiệu

Này các bạn trẻ !

Có bao giờ các bạn cảm thấy cô đơn mặc dù các bạn đang sống ở thành phố lớn với nhiều triệu người này ?

Các bạn có khi nào suy nghĩ mình đang bế tắc với sự lựa chọn con đường học hành hay công việc của mình ?

Có bao giờ các bạn bị tình trạng cả tháng mình đau đầu về các khoản chi tiêu, đến tháng nhận lương trả nợ, nhận lương trả nợ cho đến hết năm này tháng khác mà không dứt ra được ?

Các bạn không biết làm thế nào thể mình có thu nhập cao lên, làm thế nào để mình có thể mua nhà, làm thế nào thể mình có thể tự do về tài chính để có thể giúp đỡ cho gia đình và xã hội nhiều hơn nữa ?

Các bạn có biết những yếu tố nào để hình thành lên một con người thành công và hạnh phúc không ?

Khái niệm hình thành nên con người thành công mình cũng không nêu ra vì mỗi người thành công đều có những đặc điểm riêng biệt của họ. Nhưng mình nghĩ những người thành công họ luôn có những thói quen tốt, môi trường sống tốt, mối quan hệ tốt để họ luôn luôn thay đổi bản thân và phát triển từng ngày.

Nếu các bạn muốn có một môi trường sống tốt với những bạn trẻ luôn khát khao thay đổi bản thân để thay đổi tương lai cho chính mình thì hay đến với ngôi nhà thứ hai Nergu Homestay.

Khi đến Nergu Homestay thì các bạn sẽ không còn khai niệm giữa chủ nhà và người đi thuê trọ nữa. Chúng mình sẽ cùng sánh vai với bạn để bạn thay đổi bản thân và rèn luyện những hành động tích cực hàng ngày để cuộc sống ngày càng có giá trị.

Chúng ta sẽ cùng nhau ngủ sớm, dạy sớm, đọc sách, tập thể dục, học các kỹ năng, học hỏi các kinh nghiệm của người đi trước, tham gia các hoạt động xã hội từ thiện, đi picnic, đi du lịch…

Ngoài ra bên mình còn có quỹ để tố chức sinh nhật và sự kiện vào mỗi tháng. Tài trợ laptop, xe máy cho những bạn có hoàn cảnh khó khăn. Đặc biệt hơn hết là bên mình sẽ đưa ra những ý tưởng kinh doanh để các bạn trẻ có thể cùng nhau thực hiện.

Nào các bạn trẻ hãy dũng cảm quyết tâm thay đổi bản thân bằng cách đến ngay với ngôi nhà Nergu Homestay để các bạn được sống những năm tháng tuổi trẻ thật ý nghĩa và nâng tầm giá trị bản thân. 

Đăng ký nhận tin

Chúng tôi luôn kiến tạo nên những không gian ở sang trọng, tiện nghi nhất để phụng sự sự hài lòng của khách hàng. Quý khách hàng vui lòng nhập thông tin email tại đây ! Thanks